Tiến độ thi công Grand World Phú Quốc năm 2019

Tiến độ thi công Grand World Phú Quốc đang là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu và muốn đầu tư vào dự án này. Dự án có quy mô lớn với nhiều hạng mục được chia thành nhiều giai đoạn. 

Tiến độ thi công tháng 1/2019

Sau thương vụ mua bán – chuyển đổi chủ đầu tư diễn ra vào cuối năm 2018, dự án Grand World Phú Quốc đã được động thổ vào ngày 6/1 và chính thức khởi công xây dựng vào ngày 14/1/2019 vừa qua. Chủ đầu tư mới của dự án là công ty New Vision – Vinpearl làm cổ đông lớn nhất.

tien-do-thi-cong-thang-1-2019-du-an-grand-world-phu-quoc

Tiến độ thi công Grand World Phú Quốc  tháng 2/2019

Dự án có tốc độ thi công thần tốc, điều này được thể hiện rõ nét nhất qua hình ảnh được chụp trước và sau Tết Nguyên Đán 2019. Trước khi Grand World được chuyển sang cho New Vision, chủ đầu tư cũ đã xây dựng được một số hạng mục.

tien-do-thi-cong-truoc-tet-du-an-grand-world-phu-quoc
Tiến độ xây dựng dự án Grand World Phú Quốc trước tết

Nhưng với định hướng, quy hoạch của chủ đầu tư mới, dự án đã được thay đổi hoàn toàn, New Vision đã tiến hành san bằng tất cả, đưa Grand World trở về thành bãi đất trống.

tien-do-thi-cong-du-an-grand-world-phu-quoc-dau-2019
Tiến độ xây dựng dự án Grand World Phú Quốc sau tết

Tiến độ thi công của dự án Grand World Phú Quốc tháng 3/2019 

Grand World có quy mô 85 ha, tọa lạc bên bờ biển Bãi Dài – Gành Dầu liền kề với Casino Phú Quốc mới khai trương. Do phát triển nhiều sản phẩm nên dự án được triển khai theo từng giai đoạn. Chủ đầu tư cũng đã công bố mặt bằng tổng thể của dự án.

tien-do-xay-dung-grand-world-phu-quoc
Tiến độ xây dựng dự án Grand World Phú Quốc
tien-do-xay-dung-du-an-grand-world-phu-quoc-thang-3-2019
Tiến độ xây dựng dự án Grand World Phú Quốc dần lộ rõ

Ở giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ phát triển loại hình Shophouse với 4 phân khu với số lượng gần 1000 căn và một số hệ thống cảnh quan. Nên khi tìm hiểu về tiến độ thi công Grand World Phú Quốc năm 2019 nhà đầu tư cần biết rõ chủ đầu tư đang tập trung vào dòng sản phẩm này.

Hình ảnh của dự án Grand World được cập nhật mới nhất vào ngày 10/3/2019. Nhìn từ tòa khách sạn Vinoasis gần đó có thể thấy rõ sự thay đổi rõ rệt của dự án, khu shophouse đang triển khai xây móng.

Công trường thi công của dự án diễn ra tấp nập ngày đêm. Chỉ 8 tháng nữa nơi đây sẽ hình thành khu shophouse đẳng cấp, quy mô và hiện đại nhất.

tien-do-cong-trinh-du-an-grand-world-phu-quoc-thang-3-2019
Grand World Phú Quốc hiện rõ 87ha

Thời gian bàn giao dự án Grand World Phú Quốc

Theo như văn bản mới công bố, chủ đầu tư có đề cập đến thời gian xây dựng và bàn giao Shophouse Grand World Phú Quốc. Từ ngày khởi công cho đến ngày bàn giao sẽ là 10 tháng, dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho nhà đầu tư từ tháng 11/2019.

tien-do-thi-cong-grand-world-phu-quoc-thang-3-2019
Grand World Phú Quốc hiện rõ 87ha 

Điều này là hoàn toàn có thể bởi đơn vị “đứng sau” Grand World Phú Quốc chính là Vingroup “ông lớn” trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng khi xác lập hàng loạt kỷ lục với dòng sản phẩm cao cấp này. Khi có sự tham gia của Vingroup chắc chắn tiến độ thi công Grand World Phú Quốc sẽ được đảm bảo, xây dựng và bàn giao đúng kế hoạch.

Thông tin tổng quan về dự án Grand World Phú Quốc

Dự án được định hướng trở thành quần thể du lịch nghỉ dưỡng hiện đại tại Phú Quốc với nhiều hạng mục: condotel, shophouse, mini hotel và hệ thống chuỗi tiện ích đa dạng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách như: chợ hải sản, phố đi bộ, trung tâm mua sắm,…

tien-do-thi-cong-condotel-grand-world-phu-quoc-thang-3-2019
Dự kiến khi bàn giao dự án Grand World nhìn từ trên cao (ảnh minh hoạ)

Trong thời gian tới, bên cạnh việc xây dựng shophouse chủ đầu tư sẽ tiếp tục triển khai thêm một số hạng mục khác nhằm đảm bảo tiến độ xây dựng của dự án Grand World Phú Quốc. Dù chưa có hình ảnh cụ thể về tiến độ thi công Grand World Phú Quốc 2019 nhưng nhà đầu tư đã có thể yên tâm đầu tư vào dự án.

Đầu tháng 2/2019, chủ đầu tư đã công bố mặt bằng tổng thể và bảng hàng – giá bán của shophouse Grand World. Giá bán từ 8 tỷ VNĐ/căn.  Nhiều chuyên gia đánh giá, Grand World là một trong những dự án tiềm năng hàng đầu tại đảo Ngọc. Sau khi đi vào hoạt động, giá trị shophouse hay condotel chắc chắn sẽ không ngừng tăng cao.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ thi công Grand World Phú Quốc tại website phatdatreal.com để giúp nhà đầu tư nắm bắt tình hình mà không cần đến dự án. Trong thời gian tới chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra thời gian mở bán cũng như chính sách bán hàng. Nếu quý nhà đầu tư muốn nhận được những thông tin này sớm nhất có thể để lại email, chúng tôi sẽ gửi lại ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.


Chúng tôi là PhatDatReal, Chúng tôi phân tích những dự án nóng sốt trên thị trường BDS hiện nay. Chúng tôi dùng kiến thức của mình để đưa ra những góc nhìn về các dự án, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích khi quyết định mua.

Mọi thông tin chúng tôi đưa ra được đánh giá phân tích kĩ lưỡng cho khách hàng, và PhatDatReal là chủ biên của Website này.

>>Xem thêm: Tổng quan siêu dự án Shop & Condotel Grand World Phú Quốc
>> Xem thêm: Các yếu tố quan trọng để BĐS du lịch nghỉ dưỡng bứt phá mạnh mẽ và bền vững
>> Xem Chính sách bán hàng & Tiến độ thanh toán của Shop Vinpearl Grand World Phú Quốc tại đây!

18 thoughts on “Tiến độ thi công Grand World Phú Quốc năm 2019

  1. Pingback: Tổng quan siêu dự án Shop & Condotel Grand World Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

error

Theo dõi chúng tôi tại