Đăng Kí Tư Vấn

LOTTE ECO SMART CITY THỦ THIÊM

Lotte Eco Smart City được phát triển bởi Tập Đoàn Lotte, là dự án được phát triển thành khu phức hợp trung tâm thương mại dịch vụ, trung tâm hành chính văn phòng, khách sạn hạng sang và khu căn hộ cao cấp, tọa lạc vị trí được xem là đắt giá nhất tại khu đô thị mới Thủ Thiêm thành phố Thủ Đức. Dự án với thiết kế hơn 11 toà tháp căn hộ, thương mại, dịch vụ, văn phòng tổng hợp nằm ngay mặt sông Sài Gòn, cạnh hầm Thủ Thiêm và view trực diện về hướng trung tâm thành phố. Lotte Eco Smart City sẽ là một siêu phẩm cơn sốt Thủ Thiêm trong năm 2022.

Lotte-Eco-Smart-City
Phối cảnh khu phức hợp Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm

Dự án Khu phức hợp thông minh Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm với tổng vốn đầu tư 20.100 tỷ đồng, được động thổ chiều 2/9.

Là một trong những công trình trọng điểm của Thủ Thiêm, khu phức hợp được xây tại khu chức năng 2a với tổng diện tích hơn 74.500 m2. Dự án có công năng là trung tâm tài chính, thương mại – dịch vụ tổng hợp và dân cư đa chức năng.

Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm là một dự án mà chủ đầu tư Lotte rất tâm huyết và tỉ mỉ trong từng thiết kế, dịch vụ để ra mắt giới thiệu đến thị trường. Dự án được quy hoạch với tiêu chí “ Thành phố xanh thông minh ” tích hợp cùng công nghệ 4.0 vào quản lý và vận hành, phục vụ đời sống của cư dân theo mô hình đô thị sinh thái thông minh hiện đại. Eco Smart City sẽ là viên ngọc ” sáng nhất ” tại khu đô thị Thủ Thiêm và gia tăng giá trị trong tương lai.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ ECO SMART CITY THỦ THIÊM

 • Tên dự án: LOTTE ECO SMART CITY
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc)
 • Vị trí: Phân khu chức năng 2a, vị trí “ lõi trung tâm ” khu đô thị Thủ Thiêm, thuộc Phường An Khánh, Quận 2, TP.HCM.
 • Tổng vốn đầu tư: gần 2 tỷ USD ( thuộc nhóm dự án lớn nhất tại Thủ Thiêm)
 • Loại hình: Trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, căn hộ cao cấp.
 • Quy mô: 16.7ha
 • Mật độ xây dựng: 35%
 • Số lượng căn hộ: khoảng 12.500 căn hộ, 11 tòa tháp
 • Tiện ích: thiết kế chuẩn Resort 5* trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, khu chăm sóc sức khoẻ, công viên xanh phủ quanh dự án.
 • Sở hữu: lâu dài ( người nước ngoài 50 năm)

Dự án được phát triển thành khu phức hợp trung tâm thương mại dịch vụ, trung tâm hành chính văn phòng, khách sạn hạng sang và khu căn hộ cao cấp, tọa lạc vị trí được xem là đắt giá nhất tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án với thiết kế hơn 11 toà tháp căn hộ, thương mại, dịch vụ, văn phòng tổng hợp nằm ngay mặt sông Sài Gòn, cạnh hầm Thủ Thiêm và view trực diện về hướng trung tâm thành phố.

Lotte-Eco-Smart-City
Phối cảnh Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm

Eco Smart City Thủ Thiêm dự kiến sẽ có tổng vốn đầu tư 20.000 tỷ đồng. Dự án sẽ được đầu tư xây dựng trên khu đất có tổng diện tích khoảng 7,45 ha; trong đó diện tích đất phát triển dự án khoảng 5,012 ha (tại 6 lô đất với ký hiệu 2-1, 2-2, 2-3, 2-4, 2-5 và 2-6) để xây dựng các công trình thương mại dịch vụ tổng hợp và dân cư đa chức năng với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 505.000 m2, bao gồm các tòa nhà với kiến trúc độc đáo, điểm nhấn là toà tháp Lotte Eco Smart City cao 50 tầng, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ là một trong những biểu tượng mới tại Phân khu chức năng 2a và Khu đô thị Thủ Thiêm.

LÝ DO NÊN CHỌN LOTTE ECO SMART CITY

Dự án Lotte Eco Smart City được đánh giá ” khu đô thị thượng lưu ” bậc nhất tại bán đảo Thủ Thiêm quận 2. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư hàng đầu quốc tế tập đoàn Lotte và nhiều đối tác nổi tiếng trên thế giới. Với vị trí đắc địa view trực diện sông và bến du thuyền quận 1, gần cầu đi bộ từ Thủ Thiêm bắt qua quận 1 và nhà thờ Thủ Thiêm, quãng trường sắp khởi công mang đến giá trị tiềm năng lợi nhuận gia tăng theo thời gian. Tất cả các căn hộ đều có hướng view tỷ đô đón trọn những khoảnh khắc đẹp nhất về đêm ở Thủ Thiêm và quận 1.

Đặc biệt với chính sách hỗ trợ cho vay lên đến 10% từ ngân hàng Vietinbank và ưu đãi hấp dẫn mang đến cơ hội đầu tư và mua ở hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông thái khi đến với Eco SmartCity.

Lotte-Eco-Smart-City
Phối cảnh khu phức hợp Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm

VỊ TRÍ DỰ ÁN LOTTE ECO SMART CITY THỦ THIÊM

Lotte Eco Smart City toạ lạc tại phân khu chức năng số 2a, thuộc Khu đô thị Thủ Thiêm, phường An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí kim cương nằm dọc sông Sài Gòn với tổng vốn đầu tư lên đến 2,2 tỷ USD. Sau khi hoàn thành dự án được kỳ vọng trở thành trung tâm tài chính hiện đại bật nhất khu vực Đông Nam Á.

vi-tri-Lotte-Eco-Smart-City
Vị trí dự án Lotte Eco Smart City

Với lợi thế về vị trí địa lý, dự án nằm đối diện quận 1 – trung tâm hành chính của thành phố, ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ – nút giao thông quan trọng ở quận 2. Eco Smart City hứa hẹn sẽ là Khu trung tâm tài chính thương mại dịch vụ tổng hợp và dân cư đa chức năng, trong đó chức năng tài chính thương mại dịch vụ tổng hợp đóng vai trò rất quan trọng trong khu lõi trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

+ Phía Bắc: giáp đường Quảng trường trung tâm Thủ Thiêm
+ Phía Nam: giáp hầm Thủ Thiêm và phân khu 2b Empire City
+ Phía Đông: giáp Hồ trung tâm Thủ Thiêm
+ Phía Tây: giáp sông Sài Gòn.

vi-tri-Lotte-Eco-Smart-City-thu-thiem
Vị trí dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm

QUY HOẠCH KHU CHỨC NĂNG 2 TẠI BÁN ĐẢO THỦ THIÊM

Nắm bắt xu hướng mới trong việc kiến tạo công trình tự cân bằng về năng lượng trong thị trường bất động sản, các quốc gia trên thế giới hiện đang xây dựng hệ thống tiêu chuẩn bền vững cho công trình xanh. Chính phủ và các nhà đầu tư cũng đã nhận ra nhu cầu cấp thiết của việc bảo vệ nguồn tài nguyên và phát triển môi trường tự nhiên của địa phương nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn và phúc lợi cho người dân.

vi-tri-Lotte-Eco-Smart-City-thu-thiem
Vị trí dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm

Không nằm ngoài xu hướng đó, tại Thủ Thiêm, tính bền vững môi trường được ghi nhận và áp dụng vào mọi khía cạnh của dự án. Là khu trung tâm mới, hiện đại và mở rộng của trung tâm TP.HCM, với các chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố, khu vực; hội tụ các xu hướng văn hóa, giải trí; Thủ Thiêm được quy hoạch bài bản với yếu tố bền vững, nhằm trở thành khu đô thị mới tầm cỡ quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy kinh tế và thay đổi bộ mặt của toàn thành phố.

mat-bang-Lotte-Eco-Smart-City
Mặt bằng phân lô Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm

Cụ thể Khu đô thị mới Thủ Thiêm được chia thành 8 khu chức năng (tìm hiểu thêm tại đây). Mỗi khu chức năng có đặc điểm riêng về công năng sử dụng hỗn hợp, mật độ xây dựng các không gian công cộng và các công trình điểm nhấn trọng điểm của Thành phố. Phân khu chức 2 khu đô thị Thủ Thiêm nằm ở phía Nam của Khu Lõi Trung tâm, là một khu phức hợp mật độ cao với các chức năng thương mại, dân cư đa chức năng và thể thao giải trí. Toàn khu được chia thành 3 khu nhỏ: Khu 2a ở phía Bắc Đại lộ Đông Tây, Khu 2b – Khu Phức hợp Tháp Quan sát và Khu 2c – Khu Phức hợp Thể thao giải trí.

Các công trình cao tầng được bố trí dọc theo Đại lộ Vòng cung và Quảng trường Thủ Thiêm với chiều cao giảm dần về phía sông Sài Gòn và Hồ Trung tâm. Các công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 2 là Công trình Khu Phức hợp Tháp Quan sát, Sân vận động, Nhà thi đấu đa năng, Trường học và Trung tâm Hành chính địa phương.

TIỆN ÍCH LOTTE ECO SMART CITY

Tất cả tiện ích tại Eco Smart City mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng với dịch vụ chuẩn hạng sang mang đến gia chủ những phút giây tận hưởng ấm ám bên gia đình và giải tỏa áp lực của công việc. Eco Smart City là khu đô thị chuẩn kiểu mẫu nên chủ đầu tư Lotte rất chú trọng mảng xanh và những công nghệ hiện đại áp dụng vào dự án mang đến sự tiện nghi, thư giãn và tốt cho sức khỏe đến với cư dân tại đây.Có thể nói, Eco Smart City là nơi mang quý anh chị đến những khu nghỉ dưỡng tại gia và không cần đi đâu xa, gia tăng giá trị của căn hộ hạng sang.

Khu quảng trường:

 • Khu tổ chức sự kiện tiệc cưới,…
 • Khu tập Yoga
 • Khu vui chơi trẻ em với nhà trên cây
 • Khu vực đài phun nước
 • Khu vực đọc sách
 • Khu thác nước
 • Đường tản bộ
 • Khu vực tắm nắng
 • Quảng trường nhạc nước
 • Quảng trường tổ chức sự kiện ngoài trời
mat-bang-Lotte-Eco-Smart-City
Tiện ích dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm

Đến với Lotte Eco Smart City quý khách hàng được tận hưởng tại gia chuỗi tiện ích Resort tại gia chuẩn 5* với đầy đủ tiện nghi: hồ bơi thư giãn ngắm trọn view thành phố quận 1, công viên xanh, khu mua sắm thời thượng với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, khu văn phòng hạng A, ẩm thực, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ,…

tien-ich-Lotte-Eco-Smart-City
Tiện ích dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH KHU PHỨC HỢP LOTTE ECO SMART CITY THỦ THIÊM NHƯ THẾ NÀO?

Như chia sẻ của ông Hwang Kag Gyu, tập đoàn đã có ý tưởng đầu tư vào khu vực Thủ Thiêm từ những năm 1994, 1995 trước khi chính thức vào Việt Nam năm 1996.
Và đến năm 2017, tập đoàn mới ký kết phát triển dự án Eco Smart City. Với mong muốn tạo nên khu đô thị sinh thái thông minh, điểm nhấn nổi bật cho khu đô thị Thủ Thiêm.

Khu phức hợp Lotte Eco Smart City sẽ được tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) giao cho 4 công ty con liên doanh đầu tư, trong đó bao gồm:

 1. Công ty Lotte Asset Development: Đầu tư và quản lý tài sản.
 2. Công ty Lotte Shopping: Phát triển mảng bán lẻ gồm Diamond Plaza department store, Lotte Mart, Lotte.vn.
 3. Công ty Lotte Hotel: Quản lý khách sạn.
 4. Công ty Lotte Engineering and Construction: Xây dựng.

Với tiềm lực kinh tế vững mạnh và kinh nghiệm sẵn có, Chủ đầu tư mong muốn kiến tạo Eco Smart City trở thành biểu tượng mới của Thủ Thiêm trong tương lai.

CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN LOTTE

Tập đoàn Lotte là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Tập đoàn Lotte do ông Shin Kyuk-ho sáng lập vào tháng 6 năm 1948 tại Tokyo, Nhật Bản, tiền thân là Công ty Lotte. Tên gọi ” Lotte ” được nhà sáng lập Shin Kyuk-ho đặt ra, lấy cảm hứng từ nữ anh hùng Charlotte xinh đẹp, tài giỏi và được nhiều người yêu mến trong tiểu thuyết Nỗi đau của chàng Werther (1774) của nhà văn Đức Johann Wolfgang von Goethe. Tập đoàn Lotte hoạt động trong 6 lĩnh vực và có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới:

 • Thực phẩm: Lotte Foods, Lotteria.
 • Bán lẻ: Lotte Mart.
 • Du lịch – Dịch vụ: Lotte Hotel, Lotte Cinema.
 • Hoá chất – Xây dựng – Sản xuất: Lotte Chemical, Lotte E&C, Canon Korea Business Solution, …
 • Tài chính: Lotte Card.
 • Nghiên cứu phát triển/ Hỗ trợ: Lotte Scholarship Foundation.
  Dự án Lotte Eco Smart City là tâm huyết và sự đầu tư chỉnh chu mà tập đoàn Lotte mong muốn mang đến cho cư dân tại đây một môi trường sống trong lành, mua sắm và thượng lưu bậc nhất tại Việt Nam, trở thành một biểu tượng vươn tầm thế giới.
CDT-lotte
Tập đoàn Lotee

GIÁ BÁN & THANH TOÁN ECO SMART CITY

Hiện tại, dự kiến mức giá bán tại dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm sẽ dao động từ 6.500-8.500$/m2, tất cả căn hộ đều được bàn giao hoàn thiện cao cấp, dự kiến sẽ ra mắt đến quý khách hàng trong năm 2022. Với lịch thanh toán và ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường Thủ Thiêm quận 2, hỗ trợ vay từ ngân hàng lên đến 70% dự kiến sẽ là Vietinbank hỗ trợ cho vay. Vì vậy quý khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đến nhận nhà.

Có thể thấy, với chính sách và mức giá bán tốt thì dự án Eco SmartCity sẽ là điểm thu hút giới chuyên gia mua ở và đầu tư trong và ngoài nước. Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký tư vấn để nhận báo giá chi tiết và chon căn view đẹp từ chủ đầu tư.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN LOTTE ECO SMART CITY THỦ THIÊM – CẬP NHẬT THÁNG 9/2022

Đến giữa tháng 9/2022 dự án đã được vây rào xung quanh dự án, lên biển hiệu với tên thương mại định dành Eco Smart City Thủ Thiêm – Thành phố công nghệ hướng đến môi trường xanh sạch hiện đại tiện nghi. Dự kiến dự án Eco Smart City sẽ bắt đầu triển khai phần móng cọc vào đầu tháng 09/2022, và cho ra mắt thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Mình đầu 2023.

tien-do-xay-dung-lotte-eco-smart-city
Tiến độ xây dựng dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm
tien-do-xay-dung-lotte-eco-smart-city
Tiến độ xây dựng dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm
tien-do-xay-dung-lotte-eco-smart-city
Tiến độ xây dựng dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm
tien-do-xay-dung-lotte-eco-smart-city
Tiến độ xây dựng dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm
tien-do-xay-dung-lotte-eco-smart-city
Tiến độ xây dựng dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm


  BOOKING NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI TRƯỚC MỞ BÁN:
  LIÊN HỆ: 091.555.9918 PKD DỰ ÁN LOTTE ECO SMART CITY

  1. Khám phá 8 khu chức năng tại khu đô thị Thủ Thiêm – Tại đây!

  2. The River Thủ Thiêm – tại đây!

  3. Cập nhật phân khu dự án The River Thủ Thiêm 3.16 – tại đây!

  4. Thủ Thiêm từ vùng đầm lầy đến thị trường địa ốc sôi động nhất TP.HCM: tại đây!

  5. Tìm hiểu về 4 cây cầu Thủ Thiêm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  error

  Theo dõi chúng tôi tại