Điểm nổi bật của Trường tiểu học SUNSHINE MAPLE BEAR

logo-truong-tieu-hoc-sunshine-maple-bear

Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục đỉnh cao thời công nghệ 4.0, luôn tôn trọng sự khác biệt, đánh thức tiềm năng, giúp học sinh phát triển toàn diện và hạnh phúc với niềm đam mê học tập.

* 6-10 Tuổi

* 35000+ Học sinh trên toàn cầu

* 17 Quốc gia trên thế giới

vi-sao-nen-chon-truong-tieu-hoc-Sunshine-Maple Bear

Vì sao chọn Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear?

  • Trường tiểu học đầu tiên của Việt Nam áp dụng phương pháp và chương trình đào tạo theo bản quyền của Maple Bear Canada.
  • Chương trình được thiết kế đảm bảo tính phù hợp để học sinh có thể chuyển cấp, chuyển ngang tại bất kì môi trường trong nước và quốc tế khác.
  • Đội ngũ cán bộ, giảng viên được đào tạo, bồi dưỡng và kiểm định chất lượng hàng năm bởi các chuyên gia giáo dục Canada.
  • Cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn Maple Bear của Canada.
  • Môi trường học tập thân thiện, truyền cảm hứng. Học sinh được phát triển kỹ năng và nuôi dưỡng cảm xúc thông qua các hoạt động trải nghiệm.
thu-vien-truong-tieu-hoc-Sunshine-Maple Bear
Thư viện của trường Sunshine Maple Bear

Điểm nổi bật của Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear

Ngoài sở hữu bản quyền chương trình Maple Bear, trường mang đến học sinh không gian học tập thư giãn và hiện đại với chuyên gia giáo dục hàng đầu.

truong-tieu-hoc-Sunshine-Maple Bear

Mô hình trường tiểu học quốc tế – song ngữ đã thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh thời gian gần đây. Giữa vô vàn sự lựa chọn môi trường học tập tốt cho con em, Trường Tiểu học Quốc tế Sunshine Maple Bear – ngôi trường mới tại khu vực Tây Hồ, Hà Nội – nổi bật với những triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại.

Sở hữu bản quyền chương trình Maple Bear

Theo đại diện Sunshine Maple Bear, với chương trình Maple Bear, học sinh được thụ hưởng những tinh hoa của nền giáo dục Canada. Đây là chương trình được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu dành cho các nước giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

giao-vien-truong-tieu-hoc-Sunshine-Maple Bear

Chương trình đã thực hiện thành công ở hơn 300 điểm trường tại Mỹ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam, Morocco, Singapore, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Sri Lanka, Nepal, Kenya và Philippines.

Bên cạnh chương trình tiếng Anh được biên soạn mang tính cập nhật cao, Maple Bear còn cung cấp chương trình giảng dạy mang yếu tố địa phương. Điều này giúp phụ huynh giải quyết nỗi lo lắng “con không thích nghi được” và mở ra nhiều lựa chọn hơn cho học sinh. Tham gia chương trình, học sinh được chuẩn bị và có khả năng thích nghi cao để dễ dàng khi chuyển cấp, chuyển ngang tại bất kỳ môi trường trong nước hoặc quốc tế nào.

Kiến tạo tri thức cùng các chuyên gia giáo dục hàng đầu

Tại Sunshine Maple Bear, học sinh sẽ tham gia các hoạt động học tập và trải nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu của Canada. Việc học tập, trải nghiệm, vui chơi thường xuyên cùng các chuyên gia nước ngoài rất có ích trong quá trình học sinh học song ngữ, giúp thẩm thấu ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua các hoạt động.

Giáo viên của trường sử dụng ngôn ngữ như một công cụ để giao tiếp và giảng dạy nội dung, giúp học sinh tiếp cận ngoại ngữ mới tương tự như cách tiếp cận tiếng mẹ đẻ. Nhờ đó, học sinh có kết quả tốt hơn trong việc sử dụng thuần thục ngôn ngữ thứ hai.

Học tập cùng các chuyên gia nước ngoài thường xuyên sẽ tốt cho quá trình học song ngữ của trẻ.

Toàn bộ đội ngũ giáo viên đều được tham gia huấn luyện, nhận hệ thống giáo trình và bài giảng bản quyền, được trang bị các giáo cụ phù hợp tiêu chuẩn. Để đảm bảo những tiêu chuẩn giáo dục cao của Maple Bear luôn được duy trì, các quản trị viên và thẩm định của hệ thống Maple Bear toàn cầu sẽ tiến hành các chuyến thăm kiểm định chất lượng mỗi năm tại trường. Các chuyến thăm nhằm đánh giá và đưa ra những đề xuất kịp thời để nâng cao hơn chất lượng đào tạo, giảng dạy của đội ngũ giáo viên.

Không gian học tập thư giãn và hiện đại

Trường Tiểu học quốc tế Sunshine Maple Bear gây ấn tượng với không gian học tập xanh mát và gần gũi thiên nhiên. Từng khuôn viên đều được thiết kế các góc thư giãn, mang lại cho giáo viên và học sinh cảm giác thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

truong-tieu-hoc-Sunshine-Maple Bear
Không gian hiện tại, chuyên nghiệp cuae trường học Maple Bear Sunshine

Trường có diện tích trên 5.000 m2, bao gồm 5 tầng nổi và một tầng hầm, được tích hợp nhiều tiện ích như vườn thực nghiệm trên mái, canteen, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, các phòng học đa năng… phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của trẻ.

Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear có hệ thống các phòng chức năng đạt tiêu chuẩn dành riêng cho các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm.

Mọi trang thiết bị trong các lớp học, những học cụ học tập, hay phòng chức năng đều được bố trí và thiết kế theo tiêu chuẩn khắt khe của Maple Bear Canada, giúp các bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm.

Môi trường học tập thân thiện và truyền cảm hứng

Không bị gò bó trong từng bài học mang nặng tính lý thuyết, các học sinh của Sunshine Maple Bear được thư giãn thoải mái mỗi khi đến trường nhờ những dự án học tập thú vị. Tại đây, học sinh được khuyến khích sự sáng tạo, học những điều yêu thích, có quyền sai, thử nghiệm nhiều ý tưởng từ kinh nghiệm và hiểu biết sẵn có để rút ra bài học…

Không chỉ cảm nhận sự an toàn yêu thương từ thầy cô giáo và bạn bè, quan trọng hơn, tại Sunshine Maple Bear, học sinh luôn yêu thích việc đến trường và sẵn sàng cho những trải nghiệm tiếp theo.

moi-truong-truong-tieu-hoc-Sunshine-Maple Bear
Môi trường học tập thân thiện và truyền cảm hứng đến các em nhỏ

Chị Nguyễn Thị Hương – phụ huynh học sinh Hường Thanh, tham gia Câu lạc bộ Hành trang vào lớp 1 tại Trường Tiểu học quốc tế Sunshine Maple Bear – cho biết dù mới tham gia học 2 buổi, nhưng con gái của chị rất hào hứng khi được làm quen với bạn mới và học tiếng Anh, học nhảy. Với phương pháp giáo dục Maple Bear đến từ Canada, con gái của chị Hương ngày càng mạnh dạn, tự tin hơn khi biết thêm một ngôn ngữ mới và thường xuyên biểu lộ những cảm xúc tích cực.

Lãnh đạo Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear kỳ vọng học sinh sẽ phát huy tối đa năng lực trong môi trường học tập tối ưu nhất.

Vào ngày 11/5, Trường Tiểu học Quốc tế Sunshine Maple Bear sẽ chào đón các bậc phụ huynh và học sinh tại sự kiện “Opening Day – Ngày hội mở trường”. Đây được xem là sự kiện cầu nối, giúp phụ huynh trực tiếp tham quan hệ thống cơ sở vật chất và trao đổi thông tin hai chiều về chương trình cùng phương pháp học tập hiện đại. Bên cạnh đó, học sinh được thỏa mãn sự hiếu động và sở thích cá nhân khi tham gia các lớp học trải nghiệm về âm nhạc, khoa học, vận động.
Để chào đón năm học mới, Tập đoàn Sunshine tài trợ Quỹ học bổng cho các học sinh đầu tiên nhập học năm học 2019 – 2020. Tổng giá trị Quỹ học bổng lên đến 64,9 tỷ đồng.

Theo dõi chúng tôi:
error0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

error

Theo dõi chúng tôi tại

error: Content is protected !!